Category: Janmashtami |
Downloads: Page 1 of 2
|
|
જશોદા ! તારા કાનુડાને ... |
નાદબ્રહ્મ પદ-૩૩૦, રાગ - કાલેરાનું તાન |
Size Downloads |
9.35 MB 789 |
ઝુલત હૈ ભામિની હિંડોળે |
નાદબ્રહ્મ પદ-૫૬૭, રાગ-ગોડી ઝુલત હૈ ભામિની હિંડોળે
Nādbrahma pada 567, rāga - godi jhulat hai bhāmini hindole |
Size Downloads |
10.93 MB 710 |
હનિહાંરે સુભગ સાવન આયો |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૭૩, રાગ - હિંડોળાની સામેરી હનિહાંરે સુભગ સાવન આયો
Nādbrahma pada 573, rāga - hindolā-ni sāmeri hani-hāre subhag sāvan āyo |
Size Downloads |
9.53 MB 761 |
હનિહાંરે કુંજભુવન રચ્યો હિંડોળો |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૭૬, રાગ - હિંડોળાની સામેરી હનિહાંરે કુંજભુવન રચ્યો હિંડોળો
Nādbrahma pada 576, rāga - hindolā-ni sāmeri hani-hāre kuňj-bhuvan rachyo hiňdolo |
Size Downloads |
10.13 MB 745 |
રંગ હિંડોળેના રે |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૮૪, રાગ - ઋષિકેશ સામેરી રંગ હિંડોળેના રે
Nādbrahma pada 584, rāga - rishikesh sāmeri raňg hiňdole-nā re |
Size Downloads |
8.68 MB 810 |
સોરંગ હિંડોળેના રે |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૮૬, રાગ - મલાર છપ્પે સોરંગ હિંડોળેના રે
Nādbrahma pada 586, rāga - malār chhappe soraňg hiňdole-nā re |
Size Downloads |
18.37 MB 705 |
ભક્તિ હિંડોળે સંત જન ઝુલે |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૯૩, રાગ - કનડો ભક્તિ હિંડોળે સંત જન ઝુલે
Nādbrahma pada 593, rāga - kanado bhakti hiňdole saňt jan jhule |
Size Downloads |
13.6 MB 780 |
ભક્તિ હિંડોળો પરમ સુખકારી |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૯૪, રાગ - કનડો ભક્તિ હિંડોળો પરમ સુખકારી
Nādbrahma pada 594, rāga - kanado bhakti hiňdolo param sukh-kāri |
Size Downloads |
13.73 MB 751 |
ઝુલે નવલબિહારી પ્યારો ... |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૫૯૮, રાગ - કાફી ઝુલે નવલબિહારી પ્યારો લાલ ઝુલાવન આઇ
Nādbrahma pada 598, rāga - kāfi jhule naval-bihāri pyāro lāl jhulāvan ā-ii |
Size Downloads |
11.04 MB 712 |
ઝુલત નવલગિરધારી હિંડોળે |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૬૧૧, રાગ - મારૂ ઝુલત નવલગિરધારી હિંડોળે
Nādbrahma pada 611, rāga - māru jhulat naval-gira-dhāri hiňdole |
Size Downloads |
9.03 MB 766 |
સજની જુઓ નાથ નિહાળી રે |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૬૧૪, રાગ - સજની સજની જુઓ નાથ નિહાળી રે
Nādbrahma pada 614, rāga - sajani sajani ju-o nāth nihāli re |
Size Downloads |
14.93 MB 744 |
દેખ હો વસુદેવ હરિમુખ |
નાદબ્રહ્મ પદ - ૬૨૦, રાગ - બિહાગ ફેર દેખ હો વસુદેવ હરિમુખ
Nādbrahma pada 620, rāga - bihāg fer dekh ho vasu-dev hari-mukh |
Size Downloads |
9.57 MB 737 |